โรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม ร่มสกรีนโลโก้แบบต่าง ๆ

เกี่ยวกับโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม THAICITY UMBRELLA

ประวัติความเป็นมา

ความรักความผูกพันในครอบครัว สู่ธุรกิจที่เติบโตอย่างมั่นคง

    บริษัท ไทยซิตี้ อัมเบรล่า จำกัด ถือเป็นโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยมรายใหญ่ของประเทศไทย เปิดดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน เกือบ 30 ปีโดยมีลูกค้าเป็นบริษัทฯ ห้างร้านกระจายอยู่ในกลุ่มธุรกิจทั่วประเทศ อีกทั้งในปัจจุบัน ไทยซิตี้ อัมเบรล่าฯ ยังมีการขยายตลาดไปสู่ต่างประเทศต่าง ๆ ในเอเชียอย่างต่อเนื่อง อาทิ เช่น ประเทศญี่ปุ่น มาเลเซีย เป็นต้น ถือเป็นการชิมลางล่วงหน้าสำหรับการเปิดตัวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ในปลายปีนี้อย่างสวยงาม

   บริษัท ไทยซิตี้ อัมเบรล่า จำกัด ในปัจจุบัน บริหารงานโดยคุณ ประดิษฐ และคุณเสาวลักษณ์ โชติช่วง โดยเธอบอกกับเราว่า ความสำเร็จของ ไทยซิตี้ อัมเบรล่าฯ ในวันนี้ ถือเป็นความสำเร็จของครอบครัวอย่างแท้จริง เราเริ่มต้นทำธุรกิจในปี พ.ศ. 2530 โดย ครอบครัวของคุณประดิษฐ (สามีของคุณเสาวลักษณ์) มีลักษณะการทำงาน เป็นแบบครอบครัวใหญ่ที่สมาชิกในครอบครัวทุกคนมีส่วนร่วม ทุกคนมีบทบาทการดูแลใน ส่วนงานต่าง ๆ จนถึงปี พ.ศ. 2539 พี่ชายของคุณประดิษฐได้เสียชีวิตลง ทางครอบครัว ได้มีการจัดสรร งานกันใหม่ดิฉันจึงเริ่มเข้ามาช่วยสามีดูอย่างเต็มตัว จนถึงปัจจุบัน

    ปัจจุบัน ไทยซิตี้ อัมเบรล่า จำกัด มีสำนักงานอยู่ที่จังหวัด นครราชสีมา และกรุงเทพฯ โดยมีโรงงานผลิตร่มอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา การที่บริษัทฯ ขยายสำนักงานเพิ่มเติมที่กรุงเทพฯ ถือเป็นการตัดสินใจที่แหลมคม เพราะนับเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญในทางการตลาด ทำให้ ไทยซิตี้ อัมเบรล่าฯ สามารถมีลูกค้ารายใหม่ ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

คติในการทำงาน

บริการที่จริงใจ ใช้ “ใจ มัด ใจ ลูกค้า” เทคนิคง่าย ๆ แต่ประทับใจไม่รู้ลืม

หลักใหญ่ประจำใจในการทำธุรกิจของ ไทยซิตี้ อัมเบรล่าฯ คือ ความซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา ฉับไว ใส่ใจบริการ ถือเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ลูกค้าประทับใจ ใช้บริการอย่างต่อเนื่องแถมยังช่วย ประชาสัมพันธ์แบบปากต่อปาก (Word of mouth) ทำให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการของ ไทยซิตี้ อัมเบรล่าฯ มากขึ้นโดยอัตโนมัติ ด้วยความที่เรามีการบริหารงานในลักษณะ ครอบครัว การดำเนินธุรกิจอย่างตรงไปตรงมา พนักงานเข้าไปดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด ลูกค้าจะได้สัมผัสการบริการด้วยใจ เมื่อเราซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ลูกค้าก็จะซื่อสัตย์ต่อเรา เช่นกัน และการให้บริการแบบนี้ถือว่าเป็นจุดแข็งของเรา เราเน้นความซื่อสัตย์และ ตรงต่อเวลา ลูกค้าจะติดใจตรงนี้ เพราะเราสามารถทำตามที่ตกลงกับลูกค้า ได้ไม่เคยผิดนัด “บอกว่าจะส่งวันนี้ก็คือวันนี้”

ภารกิจของเรา

ปรับตัวธุรกิจสู่โลกออนไลน์ เปิดโลก ขยายตลาดรับ (AEC)

กระแสการตลาดในยุคดิจิทัลที่มาแรงในปัจจุบันส่งผลกระทบถึงการทำการตลาดของ ไทยซิตี้ อัมเบรล่าฯ เช่นเดียวกันสมัยก่อนเราใช้วิธีลงสมุดหน้าเหลือง เพราะคนส่วนใหญ่จะหาอะไรก็เปิดหน้าเหลืองกัน แต่สมัยนี้มองไปทางไหนก็เจอแต่คนก้มหน้าเล่นโทรศัพทืมือถือกัน เราเองก็ต้องขยับตัวให้ทันโลกตอนนี้เรากำลังเปิดเว็บไซต์,อินสตาแกรมและไลน์ ของไทยซิตี้ อัมเบรล่าฯ เอง ถึงแม้ว่า บริษัท ไทยซิตี้ อัมเบรล่า จำกัด จะมีฐานลูกค้าที่มั่นคงแล้ว แต่ยังคงมุ่ง พัฒนาธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง เพราะต้องการขยายตลาดไปสู่ระดับสากลมากขึ้น รวมไปถึงการพัฒนาดีไซน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อีกด้วย สิ่งเหล่านี้เอง แสดงถึง วิสัยทัศน์ ที่กว้างไกล และทันโลกของผู้บริหารได้อย่างชัดเจน เราต้องเจาะตลาดมากขึ้น เราต้องผลิตสินค้าใหม่ ๆ ให้ลูกค้ามีทางเลือกหลากหลาย การนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ ก็เป็นหนทางหนึ่งที่เรามองไว้ในปีนี้ เราอาจจะมี การนำเข้าร่มจากต่างประเทศ เป็นร่มสไตล์แฟชั่น เพื่อเป็นการทดลองตลาด

ร่มตอนเดียวสีแดงด้านตรง

ร่มทุกประเภท

 

โรงงานผลิตร่ม จำหน่ายร่มพรีเมี่ยม และรับทำร่มสกรีนทุกชนิดตามแบบที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงมีบริการให้คำปรึกษา คอยให้คำแนะนำในเรื่องของร่มโดยผู้เชี่ยวชาญได้เป็นอย่างดี ทางเราจะให้ความสำคัญมากในเรื่องวัสดุที่ใช้ในการผลิตและคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นที่ผลิตจากทางโรงงานของเราเอง

ดูสินค้าทั้งหมด
สบู่ไทยซิติิ้

สบู่สมุนไพร อินทรีย์หยก 

 

เราเปลี่ยนชื่อจาก “สบู่ขิงตราเจดีย์หยกนกอินทรีย์” เป็นชื่อใหม่ ณ ปัจจุบัน เนื่องจากชื่อเดิมยาวเกินไป จึงเป็นที่มาของชื่อ “ อินทรีย์หยก ” ในตอนนี้ สบู่ขิงตราอินทรีย์หยกมีประวัติมาอย่างยาวนาน เป็นผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายมาแต่รุ่นสู่รุ่น มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบผลิตภัณฑ์ทีละเล็กทีละน้อย เพื่อความทันสมัย
รายละเอียดเพิ่มเติม