ร่มไทยซิติหลายหลายแบบ
ร่มไทยซิติ คุณภาพดี
ร่มไทยซิติ

รับผลิต – จำหน่ายร่มพับ โดยโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม 
THAICITY UMBRELLA

ร่มพับผลิตจากโครงเหล็กที่มีคุณสมบัติเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการพกพา เพราะเป็นร่มพับที่มีน้ำหนักเบา ไม่กินเนื้อที่จัดเก็บเยอะ และเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย ใช้ในการกันแดดและกันฝน มีสีสันลวดลายที่สวยงาม กัน UV ได้ถึง 99% ราคาสบายกระเป๋า ด้วยประโยชน์นี้เองทำให้ร่มพับชนิดนี้เป็นร่มพรีเมี่ยมที่เป็นที่ต้องการสูงในคนหมู่มาก โดยเฉพาะคุณผู้หญิง หรือนิยมนำมาแจกเป็นสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อทำการโฆณาต่าง ๆ ได้ตามต้องการ โดยทางเรายินดีให้คำปรึกษา และรับผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยทางเรามีแบบร่มให้ลูกค้าเลือกมากมายหลายแบบ ส่วนงานสกรีนบนตัวร่มลูกค้าสามารถกำหนดรายละเอียดต่าง ๆ ของตัวร่มได้เองตามที่ต้องการ

ร่มพับ 2 ตอน

ร่มพับ 2 ตอน ผลิตจากโครงเหล็กที่มีคุณสมบัติเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการพกพา เพราะเป็นร่มพับที่มีน้ำหนักเบา ไม่กินเนื้อที่จัดเก็บเยอะ และเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย ใช้ในการกันแดด และกันฝน มีสีสันลวดลายที่สวยงาม กัน UV ได้ถึง 99%

ร่มพับ 3 ตอน

ร่มพับ 3 ตอน คุณภาพสูง ผลิตจากโครงเหล็กที่มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับ ร่มพับสองตอน แต่มีขนาดที่เล็กกว่า จึงทำให้พกพาได้สะดวกกว่า เป็นร่มที่พร้อมใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการพกพา และเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย

ร่มพับ 5 ตอน

นอกเหนือจากร่มพับ 3 ตอน ยังมีร่มพับ 5 ตอนที่เพิ่มความเล็กกะทัดรัดขึ้นไปอีก ถือเป็นเป็นร่มพับที่มีขนาดเล็กที่สุด ดีไซน์ทันสมัย ในราคาโรงงาน จึงทำให้ร่มพรีเมี่ยมชนิดนี้พกพาได้สะดวกยิ่งขึ้นด้วยความเล็กกะทัดรัดของร่มชนิดนี้นี้เอง