โรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม ร่มสกรีนโลโก้แบบต่าง ๆ

ร่มพับราคาถูก ขายส่งร่มพร้อมสกรีน โดยโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม
THAICITY UMBRELLA

รับผลิตร่มพับ ราคาถูก ร่มพับขายส่งโดยโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยมชั้นนำ สามารถสกรีนโลโก้หรือลวดลายได้ เราเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงในการผลิตร่ม ใส่ใจทุกรายละเอียดในขั้นตอนการผลิต และให้ความสำคัญเรื่องการจัดส่งตรงเวลา ตรงตามสโลแกนของเราคือ “ซื่อสัตย์ ตรงเวลา ฉับไว” เราสามารถผลิตร่มพับพร้อมสกรีนตามแบบที่ลูกค้าสั่งทำได้หลากหลายขนาด ทั้ง 2 ตอน, 3 ตอน และ 5 ตอน เพื่อนำไปเป็นของที่ระลึก ของชำร่วย ของแถม

ร่มพับ 2 ตอน

ร่มพับ 2 ตอน ผลิตจากโครงเหล็กที่มีคุณสมบัติเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการพกพา เพราะเป็นร่มพับที่มีน้ำหนักเบา ไม่กินเนื้อที่จัดเก็บเยอะ และเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย ใช้ในการกันแดด และกันฝน มีสีสันลวดลายที่สวยงาม กัน UV ได้ถึง 99%

ร่มพับ 3 ตอน

ร่มพับ 3 ตอน คุณภาพสูง ผลิตจากโครงเหล็กที่มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับ ร่มพับสองตอน แต่มีขนาดที่เล็กกว่า จึงทำให้พกพาได้สะดวกกว่า เป็นร่มที่พร้อมใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการพกพา และเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย

ร่มพับ 5 ตอน

นอกเหนือจากร่มพับ 3 ตอน ยังมีร่มพับ 5 ตอนที่เพิ่มความเล็กกะทัดรัดขึ้นไปอีก ถือเป็นเป็นร่มพับที่มีขนาดเล็กที่สุด ดีไซน์ทันสมัย ในราคาโรงงาน จึงทำให้ร่มพรีเมี่ยมชนิดนี้พกพาได้สะดวกยิ่งขึ้นด้วยความเล็กกะทัดรัดของร่มชนิดนี้นี้เอง

รายละเอียดของร่มพับ

ร่มพับ 2 ตอนเป็นร่มพับที่มีขนาดใหญ่ที่สุด หรือสำหรับผู้ที่ต้องการร่มพับที่เล็กกว่า ร่มพับ 3 ตอน ก็ได้รับความนิยมมาก เพราะมีขนาดเล็กกว่า พกพาได้สะดวกมากเพราะมีน้ำหนักเบา และหากต้องการร่มที่มีขนาดเล็กที่สุดก็เป็นแบบ 3 ตอน ซึ่งทุก มีความแข็งแรงไม่ต่างจากร่มพับ 2 ตอน เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย เพราะใช้เป็นของติดกระเป๋าได้เลยไม่ต้องคอยหยิบเข้าหยิบออกเพราะขนาดไม่ใหญ่เทอะทะ ไม่กินพื้นที่กระเป๋า ทำให้ใส่ของจำเป็นอื่นๆ ได้อีกมาก

ผ้าที่ใช้ผลิตร่มพับเป็นผ้า PSD เคลือบ UV (กันน้ำ 100%) มีให้เลือกหลายสี สามารถสกรีนโลโก้หรือลวดลายได้ โครงสร้างทำจากเหล็ก แข็งแรงทนทน ไม่หักงอเมื่อเจอลมเจอฝน ด้ามจับพลาสติกร้อยเชือก ช่วยให้พกพาและถือง่าย สามารถสั่งผลิตไปใช้สำหรับงานโฆษณาประชาสัมพันธ์ ช่วยส่งเสริมการขาย ทำเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วยสำหรับแจกเป็นที่ระลึกก็ได้

วิธีการดูแลรักษาร่มพับ 

1. หลังจากใช้งานร่มพับเสร็จแล้ว ควรพับเป็นจีบเก็บให้เรียบร้อย ไม่ควรรวดแล้วเก็บทีเดียว จะทำให้รอบจีบเกิดรอย ยับได้
2. หากร่มพับเปียกน้ำ ควรกางร่มไว้ก่อนเพื่อให้ผ้าร่มแห้ง เมื่อแห้งแล้วหุบพับเก็บตามปกติ เพราะหากเราพับเก็บทั้งที่ผ้าร่มยังเปียก อาจจะทำให้ประสิทธิภาพของผ้านั้นลดน้อยลง และอาจจะเกิดรอยด่างและการหลุดร่อนของสีผ้าได้ง่าย
3. ไม่ควรวางร่มไว้ในที่ร้อนจัดหรือพื้นที่ที่อัดแน่นจนเกินไปเป็นเวลานาน เพราะเนื้อผ้าจะติดกัน อาจจะทำให้เมื่อกางร่มแล้ว สีผ้าจะถลอกได้ง่าย

ประเภทร่มพับที่รับผลิต

บริษัท ไทยซิตี้ อัมเบรล่า จำกัด รับผลิตและขายส่งร่มพับ ทั้งร่มพับ 2 ตอน 3 ตอน และ 5 ตอน นอกจากนี้เรายังรับสกรีนโลโก้หรือลวดลายต่าง ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการบนร่มได้ สามารถสั่งผลิตเป็นร่มพรีเมี่ยมเพื่อให้เป็นของขวัญ หรือแจกเป็นของกำนัลให้ผู้เข้าร่วมงานต่างๆ ลูกค้าสามารถวางใจใช้บริการผลิตร่มกับไทยซิตี้ อัมเบรล่าได้ เพราะเป็นโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยมรายใหญ่ ดำเนินธุรกิจมายาวนาน และมีลูกค้าเป็นบริษัทฯ ห้างร้านกระจายอยู่ในกลุ่มธุรกิจทั่วประเทศ

การสั่งผลิตและสั่งซื้อร่มพับกับ THAICITY UMBRELLA

สามารถสั่งซื้อได้โดยส่งรายละเอียดของสินค้าและจำนวนที่ต้องการสั่งมาทางอีเมล์ thaicity.umbrella@yahoo.com และเมื่อได้รับรายละเอียดครบแล้ว ทางเราจะส่งใบเสนอราคากลับไปให้ลูกค้าพิจารณาเพื่อรอการอนุมัติ (กรุณาระบุชื่อลูกค้า ชื่อบริษัท และเบอร์โทรศัพท์ของผู้ติดต่อ)