โรงงานผลิตร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม
โรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม ร่มสกรีน คุณภาพดี
ร่มตอนเดียวพรีเมี่ยม ไทยซิตี้

ร่มกอล์ฟราคาถูก ขายส่งร่มพร้อมสกรีน โดยโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม  : THAICITY UMBRELLA

รับผลิตร่มกอล์ฟ ราคาถูก ร่มกอล์ฟขายส่งโดยโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยมชั้นนำ สามารถสกรีนโลโก้หรือลวดลายได้ เราเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงในการทำร่ม ใส่ใจทุกรายละเอียดในขั้นตอนการผลิต และให้ความสำคัญเรื่องการจัดส่งตรงเวลา ตรงตามสโลแกนของเราคือ “ซื่อสัตย์ ตรงเวลา ฉับไว” เราสามารถผลิตร่มกอล์ฟหรือร่มตอนเดียวขนาด 30 นิ้ว ทั้งแบบ 1 ชั้นและ 2 ชั้น พร้อมสกรีนตามแบบที่ลูกค้าสั่งทำได้

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 1 ชั้น

ด้วยลักษณะของตัวร่ม ทำให้ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 1 ชั้นเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง แม้รูปทรงจะมีขนาดใหญ่กว่าร่มพรีเมี่ยมทั่วไป แต่ก็ยังสามารถถือกางได้ ทำให้สามารถใช้กำบังแดด และกำบังฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น

หากร่มกอล์ฟ 1 ชั้นว่ามีประโยชน์แล้ว การเพิ่มชั้นเข้าไปเป็นร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้นทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้สอยมากยิ่งขึ้น และรูปทรงที่ทันสมัยทำให้ร่มกอล์ฟชนิดนี้เป็นที่นิยมกัน เพราะเป็นร่มพรีเมี่ยมที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง โครงสร้างไฟเบอร์ ยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม

รายละเอียดของร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟเป็นร่มตอนเดียวที่ใหญ่ที่สุด โดยมีขนาด 30 นิ้ว แต่ก็ยังเป็นร่มพรีเมี่ยมที่ยังสามารถพกพาได้อยู่ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการกันแดดเมื่อออกไปทำกิจกรรมหรือเล่นกีฬากลางแจ้ง เช่น เล่นกอล์ฟ งานกีฬาสี และใช้งานได้กับทุกสภาพอากาศ หรือใช้กันฝนตอนที่มีพายุฝนตกหนัก รวมทั้งนิยมใช้ในการบริการลูกค้าตามที่พัก โรงแรม รีสอร์ท สนามกอล์ฟและร้านอาหาร เพราะมีพื้นที่กว้าง จึงใช้กันแดดหรือกันฝนพร้อมกันได้หลายคน ผ้าที่ใช้ผลิตร่มเป็นผ้า PSD เคลือบ UV (กันน้ำ 100%) มีให้เลือกหลายสี สกรีนโลโก้หรือลวดลายได้

การออกแบบร่มกอล์ฟของทางเราทำให้สามารถกันน้ำ กันฝนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันรังสียูวีได้ดี ทำให้ส่งผลดีต่อสุขภาพผิว ไม่เสี่ยงมะเร็งผิวหนังจากแสงแดดที่แรงขณะอยู่กลางแจ้ง เป็นร่มที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง โครงสร้างของร่มกอล์ฟ 1 ชั้นนั้นทำจากโครงไฟเบอร์ / เหล็ก ส่วนโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้นนั้นทำจากไฟเบอร์ / ไฟเบอร์ออโต้ มีความแข็งแรงทนทาน และมีความยืดหยุ่นสูง ไม่หักงอเมื่อเจอลมเจอฝน ด้ามจับพลาสติกตรง ถือง่าย ไม่เกะกะ ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ไม่หักง่าย ต่อให้เจอพายุฝนหรือใช้งานหนักก็ยากที่จะชำรุดเสียหาย

ร่มกอล์ฟเกรดพรีเมี่ยม มีให้เลือกหลายแบบ หลายลายดีไซน์ทันสมัย อีกทั้งยังมีสีสันสวยงาม สามารถสั่งผลิตไปใช้สำหรับงานโฆษณาประชาสัมพันธ์ ช่วยส่งเสริมการขาย ทำเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วยสำหรับแจกเป็นที่ระลึกก็ได้ สำหรับลูกค้าที่สนใจจะสั่งผลิตร่มกอล์ฟพร้อมสกรีนโลโก้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดขั้นตอนการสั่งทำเข้ามาได้เลย ทางเรายินดีให้คำแนะนำ

วิธีการดูแลรักษาร่มกอล์ฟ

1. หลังจากใช้งานร่มกอล์ฟเสร็จแล้ว ควรพับเป็นจีบเก็บให้เรียบร้อย ไม่ควรรวดแล้วเก็บทีเดียว จะทำให้รอบจีบเกิดรอย ยับได้

2. หากร่มกอล์ฟเปียกน้ำ ควรกางร่มไว้ก่อนเพื่อให้ผ้าร่มแห้ง เมื่อแห้งแล้วหุบพับเก็บตามปกติ เพราะหากเราพับเก็บทั้งที่ผ้าร่มยังเปียก อาจจะทำให้ประสิทธิภาพของผ้านั้นลดน้อยลง และอาจจะเกิดการหลุดร่อนของสีผ้าได้ง่าย

3. ไม่ควรวางร่มไว้ในที่ร้อนจัดหรือพื้นที่ที่อัดแน่นจนเกินไปเป็นเวลานาน เพราะเนื้อผ้าจะติดกัน อาจจะทำให้เมื่อกางร่มแล้ว สีผ้าจะถลอกได้ง่าย

ประเภทร่มกอล์ฟที่รับผลิต

บริษัท ไทยซิตี้ อัมเบรล่า จำกัด รับผลิตและขายส่งร่มกอล์ฟ โดยมีให้เลือกทั้งแบบ 1 ชั้นและ 2 ชั้น สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายโอกาส นอกจากนี้เรายังรับสกรีนโลโก้หรือลวดลายต่าง ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการบนร่มได้ ลูกค้าสามารถวางใจใช้บริการผลิตร่มกับไทยซิตี้ อัมเบรล่าได้ เพราะเป็นโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยมรายใหญ่ ดำเนินธุรกิจมายาวนาน และมีลูกค้าเป็นบริษัทฯ ห้างร้านกระจายอยู่ในกลุ่มธุรกิจทั่วประเทศ

การสั่งผลิตและสั่งซื้อร่มกอล์ฟ กับ THAICITY UMBRELLA

สามารถสั่งซื้อได้โดยส่งรายละเอียดของสินค้าและจำนวนที่ต้องการสั่งมาทางอีเมล์ thaicity.umbrella@yahoo.com และเมื่อได้รับรายละเอียดครบแล้ว ทางเราจะส่งใบเสนอราคากลับไปให้ลูกค้าพิจารณาเพื่อรอการอนุมัติ (กรุณาระบุชื่อลูกค้า ชื่อบริษัท และเบอร์โทรศัพท์ของผู้ติดต่อ)