โรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม ร่มสกรีนโลโก้แบบต่าง ๆ

รับผลิต – จำหน่ายร่มกลับด้าน โดยโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม  : THAICITY UMBRELLA

นวัตกรรมใหม่ของอุตสาหกรรมร่มกลับด้าน ถูกออกแบบมาให้เหมาะแก่การใช้งานในวันฝนตก การใช้งานนั้น ก็เหมือนกับร่มทั่ว ๆ ไป เพียงแต่สะดวกกว่าตรงที่สามารถกางร่มในพื้นที่แคบ ๆได้อย่างง่ายดาย ด้วยรูปทรงที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการใช้สอย และความทันสมัยของตัวร่ม ทำให้ร่มกลับด้านชนิดนี้มีความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ผลิตด้วยโครงไฟเบอร์ น้ำหนักเบา สามารถพับเก็บได้ง่าย แข็งแรง ทนทาน มีสารเคลือบป้องกันรังสี UV เป็นร่มกลับด้านในสไตล์ที่โดดเด่น และแตกต่าง ในเรื่องการออกแบบและคุณภาพสินค้า ความรวดเร็ว ความสวยงาม พร้อมการรับประกันคุณภาพ และที่สำคัญร่มกลับด้าน จะช่วยให้คุณกางร่ม เข้าออกจากรถได้ง่ายกว่าร่มพรีเมี่ยมแบบทั่ว ๆ ไป

ร่มกลับด้านมีลาย

ร่มกลับด้านมีลาย ปัจจุบันร่มกลับด้านมีทั้งแบบลวดลาย เช่น ลายดอกไม้ ลายเส้น ลายการ์ตูนต่าง ๆ ร่มชนิดนี้ก็มีความพิเศษอีกประการหนึ่งก็คือ สามารถตั้งพื้นได้โดยไม่ต้องกางร่ม ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลเมื่อไม่มีที่ใส่ร่มในสถานที่นั้น ๆ

ร่มกลับด้านสีพื้น

ร่มกลับด้านสีพื้น นอกจากร่มกลับด้านแบบมีลายแล้ว ยังมีร่มกลับด้านแบบสีพื้น หลากหลายสี ซึ่งแบบสีพื้น ทำให้บริษัท ห้าง ร้านส่วนใหญ่ ใช้เป็นร่มกลับด้านมีลาย เป็นสื่อโฆษณาเพื่อนำไปแจกจ่ายลูกค้า เพราะนอกจากดีไซน์จะทันสมัยแล้ว โครงสร้างของร่มชนิดนี้ยังแข็งแรงและทนทาน 

รายระเอียดร่มกลับด้าน

คุณสมบัติพิเศษของร่มกลับด้าน

ด้วยลักษณะของตัวร่มที่มีการออกแบบมาให้กลับด้าน ทำให้ร่มกลับด้านชนิดนี้สามารถกาง และหุบได้ไม่เหมือนร่มทั่วไป ผู้ใช้สามารถกาง และหุบร่มได้ในที่แคบโดยไม่ไปเกี่ยววัตถุต่าง ๆ รอบตัว และเนื้อผ้าของร่มยังเป็นผ้า UV 2 ชั้น กันน้ำได้ 100% ทำให้สามารถกันแดดกันฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความทนทานมาก ทำให้ร่มกลับด้านชนิดนี้กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ลักษณะเฉพาะของร่มกลับด้านนั้นถูกออกแบบมาให้ใช้สอยในที่แคบได้ดี เช่น ในรถยนต์ เวลาเราจะเข้าหรือจะออกจากตัวรถ ร่มกลับด้านชนิดนี้จะสามารถใช้ได้ง่ายเป็นพิเศษ ทำให้สะดวกต่อการพกพาไว้ในรถ นอกจากนั้นตัวร่มกลับด้านยังทนทานต่อลมแรง ทำให้เวลากางในที่ลมแรง ตัวร่มกลับด้านจะสามารถกางได้อย่างมั่นคง

วัสดุที่ใช้ในการผลิตร่มกลับด้าน

โครงร่มกลับด้านเป็นไฟเบอร์ ก้านร่มกลับด้านเป็นไฟเบอร์ 8 ก้าน ด้ามจับร่มกลับด้านเป็น ตัว C เส้นผ่านศูนย์กลางร่มกลับด้าน 123 ซม. ผ้าร่มกลับด้าน 2 ชั้น เคลือบ UV (กันน้ำ 100%) มีรูระบายอากาศในร่ม สีร่มกลับด้าน คละสี

การนำร่มกลับด้านไปใช้งาน

ลักษณะเฉพาะของร่มกลับด้านนั้นถูกออกแบบมาให้ใช้สอยในที่แคบได้ดี เช่น ในรถยนต์ เวลาเราจะเข้าหรือจะออกจากตัวรถ ร่มกลับด้านชนิดนี้จะสามารถใช้ได้ง่ายเป็นพิเศษ ทำให้สะดวกต่อการพกพาไว้ในรถ นอกจากนั้นตัวร่มกลับด้านยังทนทานต่อลมแรง ทำให้เวลากางในที่ลมแรง ตัวร่มกลับด้านจะสามารถกางได้อย่างมั่นคง

วิธีการดูแลรักษาร่มกลับด้าน

1. ร่มกลับด้านเป็นร่มที่มีโครงร่มพิเศษต่างจากร่มปกติ เนื่องจากการออกแบบของตัวร่มมีลักษณะกลับด้านเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ดังนั้นเวลากางร่มจึงต้องกางอย่างระมัดระวัง ไม่ควรกางแรงจนเกินไป

2. หลังจากใช้งานร่มกลับด้านเสร็จแล้ว ควรพับเป็นจีบเก็บให้เรียบร้อย ไม่ควรรวดแล้วเก็บทีเดียว จะทำให้รอบจีบเกิดรอย ยับได้

3. หากร่มกลับด้านเปียกน้ำ ควรกางร่มไว้ก่อนเพื่อให้ผ้าร่มแห้ง เมื่อแห้งแล้วหุบพับเก็บตามปกติ เพราะหากเราพับเก็บทั้งที่ผ้าร่มยังเปียก อาจจะทำให้ประสิทธิภาพของผ้านั้นลดน้อยลง และอาจจะเกิดรอยด่างของเนื้อผ้าได้ง่าย

การสั่งผลิตและสั่งซื้อร่มกลับด้าน กับ THAICITY UMBRELLA

ขั้นต่ำอยู่ที่ 100 คัน สีผ้าตามตารางผ้า ทั้งนี้ราคาร่มกลับด้านจะขึ้นอยู่กับจำนวนและตัวโลโก้ที่ต้องการสกรีนหากสั่งซื้อร่มกลับด้านน้อยกว่า 100 คัน ราคาจะอยู่ที่คันละ 350 บาท และไม่รับสกรีนโลโก้

สามารถสั่งซื้อได้โดยส่งรายละเอียดของสินค้าและจำนวนที่ต้องการสั่งมาทางอีเมล์ thaicity.umbrella@yahoo.com และเมื่อได้รับรายละเอียดครบแล้ว ทางเราจะส่งใบเสนอราคากลับไปให้ลูกค้าพิจารณาเพื่อรอการอนุมัติ (กรุณาระบุชื่อลูกค้า ชื่อบริษัท และเบอร์โทรศัพท์ของผู้ติดต่อ)