โรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม ร่มสกรีนโลโก้แบบต่าง ๆ

ร่มตอนเดียวราคาถูก ขายส่งร่มพร้อมสกรีน โดยโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม
THAICITY UMBRELLA

รับผลิตร่มตอนเดียว ราคาถูก ร่มตอนเดียวขายส่งโดยโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยมชั้นนำ สามารถสกรีนโลโก้หรือลวดลายได้ เราเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงในการผลิตร่ม ใส่ใจทุกรายละเอียดในขั้นตอนการผลิต และให้ความสำคัญเรื่องการจัดส่งตรงเวลา ตรงตามสโลแกนของเราคือ “ซื่อสัตย์ ตรงเวลา ฉับไว” เราสามารถผลิตร่มตอนเดียวพร้อมสกรีนตามแบบที่ลูกค้าสั่งทำได้หลากหลายขนาด ทั้ง 16 นิ้ว, 22 นิ้ว, 24 นิ้ว และ 27 นิ้ว เพื่อนำไปเป็นของที่ระลึก ของชำร่วย ของแถมเพื่อส่งเสริมการขายหรือการประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ

ร่มตอนเดียว 16 นิ้ว

ร่มตอนเดียว 16 นิ้ว เป็นร่มพรีเมี่ยมขนาดเล็ก เหมาะแก่การพกพา ถือสะดวกสบาย ด้วยด้ามจับที่มีลักษณะงอ ทำให้ง่ายต่อการจับถือ และการเก็บรักษา ทั้งยังเป็นรูปทรงที่คลาสสิก มีความสวยงามในตัวเอง ไม่ล้าสมัย เด็กใช้ได้ผู้ใหญ่ใช้ดี ด้วยการออกแบบร่มตอนเดียวเพื่อให้สามารถกันน้ำกันฝนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว

ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว เป็นร่มพรีเมี่ยมขนาดทั่วไปที่มีรูปทรงที่เป็นที่นิยมสำหรับบริษัท ห้าง ร้านส่วนใหญ่ นิยมนำร่มชนิดนี้ไปแจกเป็นร่มพรีเมี่ยม โดยด้ามจับมีทั้งตรง และงอ ทำให้ร่มมีความสวยงามแบบคลาสสิก และง่ายต่อการใช้สอย ทางเรามีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์

ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว

ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว เป็นร่มพรีเมี่ยมขนาดทั่วไปที่มีรูปทรงที่เป็นที่นิยมเช่นเดียวกับร่มตอนเดียว 22 นิ้ว มีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ใหญ่เกินไปจนใช้งานยาก กันแดดกันฝนได้ดี เป็นร่มที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง จึงแข็งแรงทนทาน

ร่มตอนเดียว 27 นิ้ว

ร่มตอนเดียว 27 นิ้ว ที่มีขนาดใหญ่กว่าร่มตอนเดียว 24 นิ้วเล็กน้อย จึงมีคุณสมบัติในการกันแดดกันฝนที่มากขึ้น ด้วยการออกแบบร่มตอนเดียวเพื่อให้สามารถกันน้ำกันฝนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สามารถอยู่ใต้ร่ม 2 คนได้แบบไม่เบียดกัน

รายละเอียดของร่มตอนเดียว

ร่มตอนเดียวเป็นร่มพรีเมี่ยมที่ขนาดไม่ใหญ่มาก พกพาและหุบพับเก็บได้สะดวก โดยมีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ 16 นิ้ว ไปจนถึง 27 นิ้ว เป็นรูปทรงที่คลาสสิก ที่นิยมใช้งานกันทั่วไป กันแดดกันฝนได้ดี ผ้าที่ใช้ผลิตร่มเป็นผ้า PSD เคลือบ UV (กันน้ำ 100%) มีให้เลือกหลายสี สกรีนโลโก้หรือลวดลายได้ โครงสร้างทำจากเหล็ก แข็งแรงทนทน ไม่หักงอเมื่อเจอลมเจอฝน ด้ามจับพลาสติกงอ ช่วยให้ถือง่าย สามารถสั่งผลิตไปใช้สำหรับงานโฆษณาประชาสัมพันธ์ ช่วยส่งเสริมการขาย ทำเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วยสำหรับแจกเป็นที่ระลึกก็ได้

วิธีการดูแลรักษาร่มตอนเดียว

1. หลังจากใช้งานร่มตอนเดียวเสร็จแล้ว ควรพับเป็นจีบเก็บให้เรียบร้อย ไม่ควรรวดแล้วเก็บทีเดียว จะทำให้รอบจีบเกิดรอย ยับได้
2. หากร่มตอนเดียวเปียกน้ำ ควรกางร่มไว้ก่อนเพื่อให้ผ้าร่มแห้ง เมื่อแห้งแล้วหุบพับเก็บตามปกติ เพราะหากเราพับเก็บทั้งที่ผ้าร่มยังเปียก อาจจะทำให้ประสิทธิภาพของผ้านั้นลดน้อยลง และอาจจะเกิดการหลุดร่อนของสีผ้าได้ง่าย
3. ไม่ควรวางร่มไว้ในที่ร้อนจัดหรือพื้นที่ที่อัดแน่นจนเกินไปเป็นเวลานาน เพราะเนื้อผ้าจะติดกัน อาจจะทำให้เมื่อกางร่มแล้ว สีผ้าจะถลอกได้ง่าย

ประเภทร่มตอนเดียวที่รับผลิต

บริษัท ไทยซิตี้ อัมเบรล่า จำกัด รับผลิตและขายส่งร่มตอนเดียว ตั้งแต่ขนาดเล็ก 16 นิ้วหรือที่เรียกว่าร่มเด็ก ร่มตอนเดียวขนาดที่นิยมใช้กันทั่วไปทั้ง 22 นิ้ว และ 24 รวมถึงร่มที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาอย่างขนาด 27 นิ้ว นอกจากนี้เรายังรับสกรีนโลโก้หรือลวดลายต่าง ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการบนร่มได้ ลูกค้าสามารถวางใจใช้บริการผลิตร่มกับไทยซิตี้ อัมเบรล่าได้ เพราะเป็นโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยมรายใหญ่ ดำเนินธุรกิจมายาวนาน และมีลูกค้าเป็นบริษัทฯ ห้างร้านกระจายอยู่ในกลุ่มธุรกิจทั่วประเทศ

การสั่งผลิตและสั่งซื้อร่มตอนเดียว กับ THAICITY UMBRELLA

สามารถสั่งซื้อได้โดยส่งรายละเอียดของสินค้าและจำนวนที่ต้องการสั่งมาทางอีเมล์ thaicity.umbrella@yahoo.com และเมื่อได้รับรายละเอียดครบแล้ว ทางเราจะส่งใบเสนอราคากลับไปให้ลูกค้าพิจารณาเพื่อรอการอนุมัติ (กรุณาระบุชื่อลูกค้า ชื่อบริษัท และเบอร์โทรศัพท์ของผู้ติดต่อ)