โรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม ร่มสกรีนโลโก้แบบต่าง ๆ

ร่มสนาม / ร่มขายของราคาถูก ขายส่งร่มพร้อมสกรีน โดยโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม 

THAICITY UMBRELLA

รับผลิตสนาม ร่มขายของ ร่มแม่ค้า ร่มชายหาด ราคาถูก ร่มขนาดใหญ่ขายส่งโดยโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยมชั้นนำ สามารถสกรีนโลโก้หรือลวดลายได้ เราเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงในการผลิตร่ม ใส่ใจทุกรายละเอียดในขั้นตอนการผลิต และให้ความสำคัญเรื่องการจัดส่งตรงเวลา ตรงตามสโลแกนของเราคือ “ซื่อสัตย์ ตรงเวลา ฉับไว” เราสามารถผลิตร่มพับพร้อมสกรีนตามแบบที่ลูกค้าสั่งทำได้หลากหลายขนาด ทั้ง 36 นิ้ว, 40 นิ้ว, 45 นิ้ว และ 50 นิ้ว เพื่อนำไปใช้งาน หรือเป็นของที่ระลึกเพื่อการประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ

ร่มสนาม 36 นิ้ว

ร่มสนาม 36 นิ้ว ร่มสนามมีหลายขนาดขึ้นอยู่กับจุดประสงค์การใช้สอยของผู้ใช้ ยกตัวอย่างเช่น 36 นิ้ว และ 40 นิ้ว จะมีขนาดเล็กกว่า น้ำหนักที่ค่อนข้างเบากว่า 45 นิ้ว และ 50 นิ้ว ทำให้สามารถใช้งานในลักษณะที่ต้องโยกย้ายได้สะดวก เช่น งานแสดงบูธต่าง ๆ งานบุญ หรืองานวัด เป็นต้น 

ร่มสนาม / ร่มขายของ

ร่มสนาม 36 นิ้ว

ร่มสนาม 40 นิ้ว

ร่มสนาม 40 นิ้ว จะมีขนาดเล็กกว่า น้ำหนักที่ค่อนข้างเบากว่า 45 นิ้ว และ 50 นิ้ว ทำให้สามารถใช้งานในลักษณะที่ต้องโยกย้ายได้สะดวก เช่น งานแสดงบูธต่าง ๆ งานบุญ หรืองานวัด เป็นต้น และยังเป็นที่นิยม สำหรับสกรีนข้อความ โลโก้ และแบรนด์ต่าง ๆ ลงบนร่ม เพราะโดดเด่นมองเห็นได้ง่าย

ร่มสนาม / ร่มขายของ

ร่มสนาม 40 นิ้ว

ร่มสนาม 45 นิ้ว

ร่มสนาม 45 นิ้ว ร่มสนามเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ สามารถใช้กันแดด และกันฝนได้เป็นอย่างดี ซึ่งมักจะนิยมใช้ในสถานที่ที่มีความกว้างขวาง และไม่จำเป็นต้องโยกย้ายบ่อย เช่น ลานสนาม ชายหาด รีสอร์ต เป็นต้น

ร่มสนาม / ร่มขายของ

ร่มสนาม 45 นิ้ว

ร่มสนาม 50 นิ้ว

ร่มสนาม 50 นิ้ว ร่มสนามเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ที่สุด มีความแข็งแรง ทนทานต่อแสงแดด ฝน และลมเป็นอย่างมาก ร่มสนามเป็นร่มที่นิยมนำมาเป็นสินค้าพรีเมี่ยม เพราะมีขนาดใหญ่ และเห็นได้อย่างชัดเจน เป็นการโปรโมทสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ร่มสนาม / ร่มขายของ

ร่มสนาม 50 นิ้ว

รายละเอียดร่มสนาม / ร่มขายของ

ร่มสนามหรือที่เรียกันว่าร่มขายของ ร่มแม่ค้า รวมถึงร่มชายหาดเป็นร่มขนาดใหญ่ใช้สำหรับตั้งที่ลานสนาม ชายหาด และรีสอร์ต ร้านอาหาร รวมถึงบูธหรือแผงขายสินค้า โดยร่มสนาม 36 นิ้ว จัดได้ว่าเป็นร่มสนามขนาดเล็กที่สุด มีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเปลี่ยนสถานที่ใช้งานบ่อยๆ ส่วนร่มสนาม 40 นิ้ว มีขนาดใหญ่กว่าร่มสนาม 36 นิ้วขึ้นมาอีกเล็กน้อย ทำให้ใช้กันแดดกันฝนได้มากขึ้น หากต้องการร่มที่ขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกและไม่ได้โยกย้ายบ่อย ร่มสนาม 45 นิ้วเป็นขนาดที่กำลังดี เพราะตัวร่มมีความกว้าง กันแดดกันฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนร่มสนาม 50 นิ้ว เป็นร่มสนามขนาดใหญ่ที่สุด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่กำบังลม ฝน และแดดอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ร่มสนามทุกขนาด มีความแข็งแรงทนทานต่อแดดและฝน เหมาะตั้งในพื้นที่โล่งกว้าง เพราะตัววัสดุมีการคัดสรรและผลิตอย่างดี ตั้งแต่ซี่ร่มสนามที่ชุบสีดำด้วยระบบ EDP (Elecrodepostitlon) แกนจ๊อย (Joint) ปั๊มงอ ยึดด้วยรีเวท ข้อล็อกแกนบนใหญ่จับแกนกระชับไม่บุบ และยังใช้งานไม่ยากด้วยสวิทช์กดที่จับกระชับมือ บริเวณขอบหมวกร่มมีวงแหวนกันผ้าครูดกับพื้น ส่วนตัวผ้าร่มใช้ ผ้า Kunilon หน้าเดียว, ผ้า Kunilon สองหน้า, ผ้า OxFord ที่แข็งแรงทนทาน เหมาะต่อการกันแดดและกันฝน นอกจากใช้กันแดดกันฝนแล้ว ยังเป็นที่นิยมในการโปรโมทสินค้า แบรนด์ต่างๆ หรือสกรีนลวดลายที่สวยงาม เพราะสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน

วิธีการดูแลรักษาร่มสนาม / ร่มขายของ

1. ร่มสนามเป็นร่มที่ทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นร่มขนาดใหญ่ และเนื้อผ้าหนากว่าร่มปกติ แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว เราก็ควรใช้อย่างถนอมเพื่ออายุการใช้งานที่นานขึ้น
2. หลังจากใช้งานร่มสนามเสร็จแล้ว ควรพับเป็นจีบเก็บให้เรียบร้อย ไม่ควรรวดแล้วเก็บทีเดียว จะทำให้รอบจีบเกิดรอย ยับได้
3. หากร่มสนามเปียกน้ำ ควรกางร่มไว้ก่อนเพื่อให้ผ้าร่มแห้ง เมื่อแห้งแล้วหุบพับเก็บตามปกติ เพราะหากเราพับเก็บทั้งที่ผ้าร่มยังเปียก อาจจะทำให้ประสิทธิภาพของผ้านั้นลดน้อยลง และอาจจะเกิดรอยด่างและการหลุดร่อนของสีผ้าได้ง่าย
4. ไม่ควรวางร่มไว้ในที่ร้อนจัดหรือพื้นที่ที่อัดแน่นจนเกินไปเป็นเวลานาน เพราะเนื้อผ้าจะติดกัน อาจจะทำให้เมื่อกางร่มแล้ว สีผ้าจะถลอกได้ง่าย

ประเภทร่มสนาม / ร่มขายของที่รับผลิต

บริษัท ไทยซิตี้ อัมเบรล่า จำกัด รับผลิตและขายส่งสนาม ตั้งแต่ขนาด 36 นิ้วที่เหมาะกับการขนย้าย ร่มสนามขนาด 40 นิ้ว 45 นิ้ว ไปจนถึงขนาด 50 นิ้วที่มีประสิทธิภาพในการกันแดดและกันฝนสูงที่สุด นอกจากนี้เรายังรับสกรีนโลโก้หรือลวดลายต่าง ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการบนร่มได้ สามารถสั่งผลิตเป็นร่มพรีเมี่ยมเพื่อให้เป็นของขวัญ หรือแจกเป็นของกำนัลให้ผู้เข้าร่วมงานต่างๆ และยังเหมาะกับการสกรีนเป็นป้ายโฆษณาที่สุด เพราะมีขนาดใหญ่มาก และมองเห็นได้ชัด ลูกค้าสามารถวางใจใช้บริการผลิตร่มกับไทยซิตี้ อัมเบรล่าได้ เพราะเป็นโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยมรายใหญ่ ดำเนินธุรกิจมายาวนาน และมีลูกค้าเป็นบริษัทฯ ห้างร้านกระจายอยู่ในกลุ่มธุรกิจทั่วประเทศ

การสั่งผลิตและสั่งซื้อร่มสนามกับ THAICITY UMBRELLA

สามารถสั่งซื้อได้โดยส่งรายละเอียดของสินค้าและจำนวนที่ต้องการสั่งมาทางอีเมล์ thaicity.umbrella@yahoo.com และเมื่อได้รับรายละเอียดครบแล้ว ทางเราจะส่งใบเสนอราคากลับไปให้ลูกค้าพิจารณาเพื่อรอการอนุมัติ (กรุณาระบุชื่อลูกค้า ชื่อบริษัท และเบอร์โทรศัพท์ของผู้ติดต่อ)