รวม 7 ไอเทมเด็ด อุปกรณ์กันฝน รับหน้าฝนชุ่มฉ่ำ

Key Takeaways:

  • เข้าสู่ช่วงหน้าฝนเต็มตัวแบบนี้ นอกจากรถจะติด ถ้าเดินตากฝน ปล่อยให้ตัวเปียกจนพาให้ป่วยคงไม่ดีแน่ อย่าลืมพกอุปกรณ์ที่ช่วยกันฝนอย่างร่ม เสื้อกันฝน หรือซองใสกันน้ำ รวมถึงเลือกไอเทมที่ช่วยให้ลุยน้ำได้สะดวกอย่างรองเท้าแตะ และกระเป๋ากันน้ำ
  • ร่มถือเป็นของใช้หน้าฝนอย่างแรก ๆ ที่หลายคนนึกถึง เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่เหมาะกับเมืองที่อากาศแปรปรวนแบบประเทศไทยสสุด ๆ แนะนำให้เลือกร่มพับที่พกพาได้สะดวก น้ำหนักเบา ไม่กินที่ จะได้พกติดกระเป๋าไว้ใช้ได้ทุกเมื่อ

 

ก้าวเข้าสู่หน้าฝนแบบเต็มตัวแล้ว เมฆก็ครึ้มตั้งเค้า ฝนเตรียมเทอยู่ทุกวัน จะปล่อยให้ตัวเปียกฝนคงไม่ดีแน่ วันนี้ Thaicity Umbrella เลยขอมาแจก 7 ไอเทมรับหน้าฝน อุปกรณ์กันฝนที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้ ไม่เปียกแน่ !

 

รวม 7 ไอเทมเด็ด อุปกรณ์กันฝน รับหน้าฝนชุ่มฉ่ำ

1.ร่มพับ สะดวกพก ไม่กินที่

ร่มพับ

ภาพ: ร่มพับ

 

ถ้าพูดถึงของใช้หน้าฝน สิ่งแรกที่เรานึกถึงจะขาดร่มไปได้ยังไง เพราะเป็นอุปกรณ์คู่ใจที่ช่วยกันฝน ไม่ให้เราต้องเดินตากฝนเปียก ๆ จนเสี่ยงไม่สบาย แนะนำให้เลือกเป็นร่มพับที่สามารถพกพาได้สะดวก จะได้พกติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ เพราะอากาศแปรปรวนแบบนี้ ไม่รู้ฝนจะตกเมื่อไหร่ เลือกร่มพับกันฝนจาก Thaicity Umbrella

  • คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน พร้อมสู้ลมฝน 
  • ผลิตด้วยผ้ากันน้ำ กันรังสี UV 
  • พับได้ พกพาสะดวก ขนาดกะทัดรัด 
  • เหมาะกับสายท่องเที่ยว เดินทางบ่อย

 

 

สนใจสั่งผลิตร่มพับกันฝนดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

2.เสื้อกันฝน ใช้สะดวก ตัวไม่เปียก

เสื้อกันฝน

ภาพ: เสื้อกันฝน

 

ไม่อยากตัวเปียกในช่วงหน้าฝนแบบนี้ เสื้อกันฝนก็เป็นอุปกรณ์ที่ควรติดกระเป๋าสุด ๆ เพราะช่วยกันน้ำฝนไม่ให้โดนตัวเราจนเสี่ยงไม่สบาย แถมยังพกพาสะดวก ใส่กระเป๋าได้สบาย แนะนำให้เลือกเสื้อกันฝนที่สีสันสดใส เพิ่มความปลอดภัยเวลาเดินริมถนน ผู้ขับขี่จะได้มองเห็นเรา และขับขี่ด้วยความระมัดระวังขึ้นเวลาฝนตกนั่นเอง

 

3.สเปรย์กันน้ำ ดูแลรองเท้าคู่โปรดให้สวยพร้อมลุย

การใช้สเปรย์กันน้ำสำหรับรองเท้า

ภาพ: การใช้สเปรย์กันน้ำสำหรับรองเท้า

 

ถอยรองเท้าในฝันแสนแพงที่เล็งไว้มาหมาด ๆ แต่ไม่กล้าหยิบมาใส่เพราะกลัวหน้าฝนจะทำรองเท้าเยิน สเปรย์ฉีดกันน้ำก็เป็นอีกไอเทมที่ควรมีติดบ้านไว้ สำหรับฉีดเคลือบรองเท้า ช่วยปกป้องทั้งคราบน้ำ คราบสกปรกต่าง ๆ ไม่ต้องกลัวรองเท้าคู่สวยจะเปื้อนจนกลายเป็นคู่เน่า ใส่ได้ยาว ๆ แล้ว

 

4.เครื่องสำอางกันน้ำ สวยเป๊ะไม่กลัวฝน

ทดสอบลิปสติกกันน้ำ

ภาพ: ทดสอบลิปสติกกันน้ำ

 

อุตส่าห์ตื่นเช้ามาแต่งหน้าแบบสวยแบบสับ ดันมาเจอฝนตกในเช้าวันทำงาน ทำเอาเซ็งสุด ๆ แต่ถึงอากาศจะมืดครึ้มอึมครึม จะปล่อยให้หน้าไหลเยิ้ม มาสคาร่าหลุดไปพร้อมกับสายฝนไม่ได้ เพราะงั้นก็ต้องเลือกเครื่องสำอางแบบที่กันน้ำได้จะเหมาะสุด ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด รองพื้น หรือลิปสติก เป็นไอเทมเด็ดสำหรับสาว ๆ ให้สวยเป๊ะพร้อมสู้หน้าฝนนั่นเอง

 

5.กระเป๋ากันน้ำ พร้อมรอดในช่วงหน้าฝน

กระเป๋ากันน้ำ

ภาพ: กระเป๋ากันน้ำ

 

สายแบกบ้าน พกอุปกรณ์ทุกอย่างไว้ในกระเป๋าให้พร้อมรอดในช่วงหน้าฝน ไม่ว่าจะแล็ปท็อป ไอแพด หรือของใช้ส่วนตัวจุ๊กจิ๊ก ไอเทมชิ้นสำคัญที่ห้ามมองข้ามเลยก็คือกระเป๋า นอกจากจะต้องเลือกที่ใส่ของได้เยอะจุใจแล้ว ก็ควรต้องเป็นแบบกันน้ำฝนได้ เพื่อช่วยปกป้องของสำคัญในกระเป๋าไม่ให้เปียกเวลาโดนฝนนั่นเอง

 

6.รองเท้าแตะ ลุยน้ำได้ไม่กลัวเลอะ

รองเท้าแตะสำหรับหน้าฝน

ภาพ: รองเท้าแตะสำหรับหน้าฝน

 

ไม่ต้องไปถึงสวนสยาม ก็มีทะเลกรุงเทพได้ที่หน้าบ้าน แค่ฝนตกลงมา น้ำก็ท่วมเจิ่งเรียบร้อย เอาตัวรอดในหน้าฝนได้ ต้องมีของใช้คู่ใจอย่างรองเท้าแตะสักคู่ แนะนำให้เลือกแบบที่แห้งได้ไว ๆ จะได้พร้อมลุยน้ำไปซื้อข้าวหน้าปากซอยได้แบบไม่ต้องกลัวเลอะ แถมทำความสะอาดง่ายอีกด้วย

 

7.ซองกันน้ำใส่โทรศัพท์ สายโซเชียลหมดห่วง

ซองกันน้ำสำหรับใส่โทรศัพท์

ภาพ: ซองกันน้ำสำหรับใส่โทรศัพท์

 

ยุคโซเชียลแบบนี้ แน่นอนว่าโทรศัพท์กลายเป็นอวัยวะที่ 33 ไปแล้ว ไม่ว่าจะลงรูป ลงสตอรี่ ตอบแชท เลยต้องพกติดตัวอยู่ตลอดเวลา เพราะงั้นไอเทมที่น่ามีติดกระเป๋าไว้ช่วงหน้าฝนก็ต้องเป็นซองกันน้ำสำหรับใส่โทรศัพท์ ถึงแม้ฝนจะตก ตัวจะเปียก แต่ก็อุ่นใจได้ว่าโทรศัพท์ลูกรักปลอดภัยแน่นอน

 

 

พร้อมลุยฝน ด้วยร่มพับสะดวกพกจาก THAICITY UMBRELLA

สายน้ำในช่วงหน้าฝนนี้จะตกลงมาชุ่มฉ่ำแค่ไหนก็ไม่กลัว เพราะพก 7 ไอเทมเด็ด อุปกรณ์กันฝนไว้เรียบร้อยแล้ว ใครยังไม่มีก็อย่ารอช้า และไม่ว่าจะไปไหนก็อย่าลืมพกร่มไปด้วย ตัวไม่เปียก พร้อมลุยน้ำได้เสมอแบบไม่ต้องกลัวฝนเลยนั่นเอง

ถ้ากำลังมองหาร่มไว้ใช้ในหน้าฝน คุณภาพดี ทนทานสู้ลมฝน THAICITY UMBRELLA เราเป็นโรงงานผลิตร่มและขายส่งร่มคุณภาพดี ใส่ใจทุกรายละเอียดการผลิต และมีทีมงานมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษา มีร่มให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะร่มพับ ร่มกอล์ฟ ร่มสนามหรือร่มตอนเดียว แถมผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง ได้มาตรฐาน ทนทาน ใช้งานได้ดี ตอบโจทย์หลากหลายความต้องการใช้งาน

 

“ความซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา ฉับไว ใส่ใจบริการ”

ติดต่อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่