ทำไมต้องใช้ร่มพับ ?

Folding umbrella หรือ collapsible umbrella ที่แปลว่าร่มพับนั้นมีหลายโครงตั้งแต่ 2 3 หรือ 5 ตอนเหมาะสำหรับทุกสถานการณ์ เมื่อเทียบกับร่มทั่วแล้วจะมีความสะดวกสบายกว่าในการพกพาเนื้องด้วยน้ำหนักที่เบากว่าและประเภทที่น่าดึงดูดกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นทำให้ร่มพับเป็นร่มที่นิยมอย่างแพร่หลายในหมู่หญิงสาว รวมไปถึงความสามารถของร่มที่พกพาง่ายในการจัดเก็บในกระเป๋าของหญิงสาวขณะอยู่ข้างนอก ด้วยความที่ร่มพับมีขนาดเบา และความน่าดึงดูดของร่มพับ รวมไปถึงการพับร่มพับได้ถึง 2 ครั้ง ทำให้คุณสามารถเก็บร่มพับในกระเป๋าทั้งเล็กและใหญ่ได้อีกด้วย

การกางร่มพับนั้นก็สามารถกางได้อย่างง่ายดายเพราะด้วนขนาดที่กระทัดรัด น้ำหนักที่เบา และยังไม่นับโครงร่มพับที่สามารถกางร่มอัตโนมัติที่เพิ่มความสะดวกสบายขึ้นไปอีก ด้วยฟังค์ชั่นที่คุณสามารถเพิ่มเติมลงไปในร่มพับของคุณ คุณก็จะสามารถกดปุ่มที่ด้ามร่มก็สามารถกางและหุบร่มด้วยมือเดียวได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ก็แสดงให้เห็นว่าในขณะที่อีกมือของคุณกำลังยุ่งอยู่กับอะไรซักอย่าง คุณก็สามารถกางร่มพับได้อย่างง่ายดายได้ด้วยเช่นกัน

ดีไซน์ของร่มพับก็น่าดึงดูดไม่แพ้ร่มประเภทอื่นเช่นกันที่มีตัวเลือกดีไซน์ร่มพับได้หลากหลายตามความต้องการของคุณ ร่มพับจึงสามารถนำออกมาถือแบบโจ่งแจ้งด้วยสภาวะอากาศที่แปรปรวนอย่างประเทศไทย เมื่อเทียบกับร่มปกติแล้ว ร่มปกติที่มีขนาดที่ใหญ่กว่า น้ำหนักที่เยอะกว่า ทำให้การถือออกไปนั้นลำบากกว่าร่มพับอย่างเห็นได้ชัดรวมไปถึงผ้าที่สามารถเลือกกัน UV ได้มากสูงสุด 99% เลยทีเดียว คุณก็ไม่ต้องกลัวแสงแดดอีกต่อไป ดังนั้นจะเห็นได้ว่าคุณสมบัติของร่มพับจะสามารถกันทั้งแดดและฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจัดเก็บร่มพับได้อย่างสะดวกสบายเช่นกัน

 

ร่มพับสีดำ

 

การเลือกใช้ร่มพับ

ขนาดของร่มพับมีความสำคัญในการเลือกซื้อและใช้ร่มพับ ซึ่งจะช่วยในการตัดสินใจว่าคุณควรซื้อร่มพับขนาดไหนที่ขึ้นอยู่กับการใช้ร่มพับว่าจะใช้คนเดียวหรือสองคน ดังนั้นถ้าคุณคิดว่าจะใช้ร่มพับสองคนก็ควรจะเลือกขนาดที่ใหญ่กว่าปกติ หรือขนาดเล็กถ้าคุณจะใช้ส่วนตัว โครงร่มก็เช่นกันที่คุณควรคำนึงถึง เพราะว่าการเลือกใช้โครงร่มที่มีคุณภาพจะสามารถยืดการใช้งานร่มพับของคุณได้มากขึ้นไปอีก คุณคงไม่อยากให้โครงร่มพับของคุณงอหรือหักในขณะที่คุณใช้กันฝนและลมแรงๆหรอกใช่ไหม และอย่างที่กล่าวไปเบื้องต้นที่คุณก็สามารถเลือกใช้ฟังค์ชั่นกางและหุบร่มพับแบบปกติหรืออัตโนมัติได้ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณได้เช่นกัน

ถ้าคุณอ่านบทความนี้แล้วคุณยังไม่แน่ใจว่าคุณควรจะเลือกใช้ร่มพับและรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆของร่มพับแล้วล่ะก็ ทางไทยซิตี้อัมเบรล่ายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกใช้และการผลิตร่มพับที่คุณอาจจะมองข้ามไปที่อาจจะส่งผลถึงคุณภาพของร่มพับของคุณ ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านให้คำปรึกษาเกี่ยวกับร่ม การเลือกใช้วัสดุและการผลิตร่มต่างๆของทางไทยซิตี้อัมเบรล่า คุณจะมั่นใจได้เลยว่าร่มพับของคุณจะมีคุณภาพ ตามราคาโรงงาน ที่จะตอบโจทย์การเลือกใช้”ร่ม”ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ให้ไทยซิตี้อัมเบรล่าทำให้ร่มที่ออกแบบมาสำหรับ”คุณ”มีคุณค่ามากกว่าร่มธรรมดา